cafe

wall space

10:48 PMI do not have a story besides last week was my best friend's birthday. hahah she is my best friend from high school and she always help me to photo outfit or photo shoot! happy birthday sis. Maybe you think i give her surprised but nooo, when she birhtday she was'nt  at home. so i just give her gift. heheh
 we have some hobbies, try new caffe. so to celebrate her birthday we tried Blacklisted at pondok indah mall. I think this place recommend, the have good place, good food and not too expencive !

so we tried, burger blacklist , spagethi aglio olio for food and drink, pink raninbow and also homade lemonade. As i said, the food tasted really good, so i recommend for you. the blacklisted burger only 69K include salad, potato wedges and spagethi aglio olio 55K. for drink rainbow juice ( stawberry, watter mellon) 32K and homemade lemonade 38K but the price really worth it because the lemonade have BIG glass. hahaha

outfit : sweater, Hnm// skirt,online shop// bag, forever21// clogs, retail therapy

You Might Also Like

6 comments

 1. the food looks so delicious !!

  http://amourpixie.blogspot.com/

  ReplyDelete
 2. Super cool pics! :)

  effiesdress.com

  ReplyDelete
 3. Gundamnya juga di Black List Cafe? :0

  innocentlookinglady.blogspot.com

  ReplyDelete
 4. thuốc bổ khớp glucosaminChondroitin Sulfate kích thích quá trình tổng hợp các Proteoglucan - thành phần cơ bản tạo nên sụn nên có tác dụng tái tạo mô sụn, bảo đảm sụn vừa chắc vừa có tính đàn hồi.
  thuốc khớp glucosamine của mỹ MSM (MethylSulfonylMethane) là chất hữu cơ thiên nhiên Sulfur Assimilation được sản sinh từ biển, được gọi là chất chống viêm.
  thuoc xuong khop cua my Chất này chiếm vị trí thứ 9 trong hàm lượng khoáng sản cơ thể, tác dụng tối ưu của nó là trị dứt các cơn đau. Chất MSM là chất bột kết tinh tự nhiên, ổn định, không mùi, không có ảnh hưởng đến ruột.
  thuoc glucosamin cua my Công hiệu khi dùng MSM trị các cơn đau: Các cơn đau phần lớn tập trung ở tế bào cơ thịt. có nhiều loại cơn đau được quy là do lực áp xuống tế bào, khi tế bào chịu áp lực bên ngoài, nó sẽ trương phù và trở nên viêm.
  thuốc xương khớp glucosamine Thông thường, tế bào sẽ mất đi sự dẻo dai đàn hồi từ đó tạo thành các cơn đau. Hiệu quả khả quan của MSM chính là duy trì sự lưu thông của tế bào, làm tan biến các chất không tốt đối với tế bào, khiến nguồn dinh dưỡng vào cơ thể dễ dàng, phòng tránh tế bào chịu lực áp, từ đó sẽ cắt được các cơn đau.
  thuốc bổ xương glucosamine Những bệnh nhân viêm khớp mỗi ngày sau khi bổ sung lượng MSM, sẽ giảm và trị được các bệnh viêm khớp.
  thuoc bo khop glucosamineCác thành phần Wellesse Joint Movement Liquid Glucosamine kết hợp cần thiết, thành phần tự nhiên trong một công thức lỏng toàn diện để duy trì sức khỏe chung và bảo vệ sụn khớp từ việc vận động cơ thể hằng ngày.
  thuốc bổ xương khớp glucosamine Thật tuyệt vời với công thức chất lỏng có thể dễ dàng hấp thụ vào cơ thể. Wellesse Joint Movement Liquid Glucosamine bổ sung MSM, Glucosamine chondroitin và collagen.
  thuoc bo khop glucosamin cua my Các thành phần cần thiết được pha trộn với nhau theo một công thức chất lỏng, rất dễ uống.
  thuoc bo khop glucosamin Vì khi chúng ta bổ sung bằng chất lỏng, các thành phần được hấp thụ vào máu có thể sẽ nhanh hơn so với bổ sung dạng viên hoặc bột.
  thuoc bo xuong khop cua my Move Free Joint Health là hãng dược phẩm Hoa Kỳ đi đầu về các sản phẩm điều trị liên quan đến cơ và xương khớp.

  ReplyDelete
 5. Great article, hopefully people enjoying your article!

  Support your Local Business ~ TheDimsum.ID Dimsum Jakarta | Dimsum Halal Jakarta

  ReplyDelete

This blog is incomplete without your thoughts :) reply you soon!
Dont forget to follow my blog, instagram @sabrinamaidaa and email me : sabrina.maida@rocketmail.com